Blog

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Hòa Bình (HBA) và BluePrint Optimum (BPO)

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Hòa Bình (HBA) và BluePrint Optimum (BPO)

Trong khuôn khổ mở rộng họp tác chiến lược với các đối tác tiềm năng, vào ngày 13/10/2023, Công ty TNHH Tư Vấn Thiết kế Hòa Bình (HBA) và BluePrint Optimum (BPO) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, đánh dấu một bước quan trọng trong hợp tác giữa hai tổ chức. Thỏa thuận này thiết lập mối quan hệ hợp tác và mở ra nhiều cơ hội hứa hẹn để phát triển các giải pháp hỗ trợ nâng cao năng lực xây dựng và khiển khai dịch vụ gia công Mô hình hóa thông tin xây dựng (BIM) và Thiết kế tại thị trường việt Nam và quốc tế. Thoả thuận gồm:

  • Xây dựng và mở rộng kinh doanh dịch vụ gia công BIM, dịch vụ đào tạo nghiệp vụ BIM và xây dựng cho thị trường trong và ngoài nước

  • Triển khai dự án BIM

  • Tiếp thị, mở rộng hoạt động chuyên nghiệp về BIM như hội thảo, hội nghị, triển lãm, và đối tác B2B

 

 

HBA, là công ty con, trực thuộc Công ty CP Tập đoàn Xây Dựng Địa ốc Hòa Bình, một công ty tư vấn thiết kế độc lập với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, với năng lực chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tế. Với sự nỗ lực của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, và giàu kinh nghiệm kết hợp lợi thế tiếp thu các tài liệu thiết kế thi công của rất nhiều dự án xây dựng quy mô lớn, cao tầng có tiêu chuẩn quốc tế do HBC thực hiện thiết kế và thi công trong 30 năm hoạt động vừa qua, HBA đã và đang hoàn thành xuất sắc các công tác Tư vấn thiết kế quy hoạch kiến trúc – kết cấu – cơ điện, Quản lý dự án, Tư vấn giám sát nhiều công trình cải tạo, mở rộng, trang trí nội thất có yêu cầu kỹ mỹ thuật cao.

BPO, là một đơn vị tập trung trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Xây dựng - BIM và Dịch vụ BIM cho thị trường nước ngoài. Với sứ mệnh là mang lại tác động tích cực và sâu sắc cho xã hội thông qua việc kiến tạo việc làm và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người, BPO tận tâm đồng hành với nhiều sáng kiến tập trung vào việc tạo công ăn việc làm, hỗ trợ giáo dục và phát triển kỹ năng, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, đồng thời cam kết đóng góp tích cực vào cộng đồng và bảo vệ môi trường bền vững. 

Tham gia buỗi lễ ký kết có hiện diện của Anh Võ Xanh, Giám đốc của HBA, anh Danny Nguyễn Đức Dũng, Founder của BPO và một vài thành viên chủ chốt của 2 bên. Hi vọng đây sẽ là một khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác giữa hai bên.

Nguồn: thông tin nội bộ

Bài trước Bài sau
article