ĐỐI TÁC

ĐỐI TÁC

HBA - CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ HÒA BÌNH

HBA, là công ty con, trực thuộc Công ty CP Tập đoàn Xây Dựng Địa ốc Hòa Bình, một công ty tư vấn thiết kế độc lập với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, với năng lực chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tế. Với sự nỗ lực của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, và giàu kinh nghiệm kết hợp lợi thế tiếp thu các tài liệu thiết kế thi công của rất nhiều dự án xây dựng quy mô lớn, cao tầng có tiêu chuẩn quốc tế do HBC thực hiện thiết kế và thi công trong 30 năm hoạt động vừa qua, HBA đã và đang hoàn thành xuất sắc các công tác Tư vấn thiết kế quy hoạch kiến trúc – kết cấu – cơ điện, Quản lý dự án, Tư vấn giám sát nhiều công trình cải tạo, mở rộng, trang trí nội thất có yêu cầu kỹ mỹ thuật cao.

Website: https://hbarchitects.vn

 

HBIC - TRUNG TÂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HOÀ BÌNH 

Công ty TNHH MTV Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hòa Bình (“ĐMST”) là công ty con 100% vốn của HBC. HBIC là trung tâm đổi mới sáng tạo quy mô lớn đầu tiên được thiết kế, xây dựng và vận hành bởi một Tập đoàn tư nhân tại Việt Nam. Mô hình của HBIC là mô hình trung tâm ĐMST mở (Open Innovation Center), tiên phong phục vụ phân khúc doanh nghiệp quy mô vừa và lớn tại Việt Nam đang có nhu cầu đổi mới, nghiên cứu và phát triển, ứng dụng giải pháp công nghệ. Mô hình chiến lược Trung Tâm ĐMST mở giúp HBIC trở thành điểm kết nối các nguồn lực ĐMST tại Việt Nam và các nước trong khu vực, dựa vào đó HBIC phát triển và cung cấp các dịch vụ, các hỗ trợ R&D và ĐMST cho cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, cộng đồng các nhà nghiên cứu, nhà sáng chế, startup có hàm lượng công nghệ.

 
 
VSCE - HỘI KỸ SƯ XÂY DỰNG VIỆT NAM 

VSCE là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của công dân Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nghề nghiệp kỹ sư xây dựng, tự nguyện thành lập, được Bộ nội vụ ký quyết định thành lập ngày 29/9/2014. Hội có sứ mệnh NÂNG TẦM XÂY DỰNG VIỆT. Hoạt động dựa trên 3 mục đích cốt lõi: “ Nâng tầm Kỹ sư Xây dựng – Nâng tầm Doanh nghiệp Xây dựng – Tối ưu hóa chuỗi cung ứng ngành Xây dựng”.

Website: https://vsce.vn/

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG BIDECONS VIỆT NAM 

 

 

Bidecons Việt Nam là công ty chuyên nghiệp về tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch xây dựng. Những công trình, những dự án của BIDECONS có các giải pháp độc đáo mang đầy sức sáng tạo và tính khả thi cho các khu đô thị, khu công nghiệp, các công trình kiến trúc xây dựng trên khắp đất nước. Với lịch sử hơn 20 năm hoạt động, BIDECONS đã ghi dấu ấn nổi bật trong nhiều lĩnh vực chuyên môn: tư vấn thiết kế quy hoạch xây dựng, thiết kế kiến trúc, kết cấu công trình và hệ thống kỹ thuật hạ tầng.

Website: https://bidecons.com.vn

 

 
page