Khoá học Twinmotion

Khoá học Twinmotion

 

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

Twinmotion hiện đang là một trong những phần mềm 3D hàng đầu và được đánh giá là xu thế mới trên thị trường cho việc trực quan hóa mô hình. Với khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn từ kiến thức cơ bản đến trung cấp về cách sử dụng Twinmotion. 

 • Khám phá giao diện người dùng thân thiện, học cách điều hướng một cách thuận tiện và tận dụng tất cả các tính năng quan trọng của phần mềm. Từ việc thêm các yếu tố 3D, cho đến việc tạo ra ánh sáng tinh tế, học viên sẽ trang bị cho mình khả năng tạo ra những tác phẩm ấn tượng và chất lượng. Dù học viên là người mới bắt đầu hoặc đã có kinh nghiệm, khóa học này sẽ đưa học viên tiến xa hơn trong việc tạo ra những hiển thị đẹp mắt cho các dự án kiến trúc của mình. 
 • Khóa học sẽ giúp cho học viên dễ dàng tạo ra các tệp hình ảnh, video, ảnh toàn cảnh và thậm chí trình diễn thực tế ảo (VR - Virtual Reality) chân thực với sự hỗ trợ từ Twinmotion.

 

 

THỜI GIAN KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC TWINMOTION

Lớp học tại khu vực Hồ Chí Minh
 

 

 

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

 • Học viên chưa có kinh nghiệm về Twinmotion hoặc chưa có kinh nghiệm phát triển mô hình 3D cơ bản trong Sketchup, Revit hoặc bất kỳ phần mềm nào khác.
 • Học viên muốn tìm hiểu cách kết xuất sản phẩm công nghệ chân thực từ Twinmotion hoặc muốn nâng cao kiến thức về Twinmotion.

 

   

  BẠN CÓ THỂ MONG ĐỢI GÌ SAU KHI THAM KHOÁ HỌC TWINMOTION CÙNG BPO?

   

   
  ĐĂNG KÝ NGAY: Tại đây
   

   

  PROFILE GIẢNG VIÊN

  Đến với khoá Twinmotion này, bạn sẽ được học tập và hướng dẫn thực hành từ đội ngũ instructor có nhiều năm kinh nghiệp làm việc thực tế với Twinmotion

   

   

  BẠN CÓ THỂ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ TỪ KHOÁ HỌC NÀY?

   

   

  VIDEO GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC 

   
   
   
   
  ĐĂNG KÝ NGAY: Tại đây
   

  Liên hệ Hotline: +84-833-450-206

  Email us : info@blueprintoptimum.com

   

   

  page