DỊCH VỤ GIA CÔNG BIM

DỊCH VỤ GIA CÔNG BIM

Tại BluePrint Optimum, chúng tôi tin tưởng vào việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong ngành xây dựng. Là những chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và dịch vụ Outsourcing (Gia công) về BIM, chúng tôi hợp tác cùng khách hàng nhằm giúp họ vượt qua những thách thức khó khăn nhất. 

Chiến lược thị trường gia công BIM của BPO là “GLOBAL FIRST, LOCAL NEXT” nhắm tới công việc và đối tác nước ngoài trước tiên. Phương pháp tiếp cận dựa trên giá trị của chúng tôi mang đến những giải pháp toàn diện, an toàn và công nghệ cao, giúp tăng tốc quá trình triển khai BIM và chuyển đổi số. 

Chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp những giải pháp chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và mang tính đột phá sáng tạo. Xây dựng sự tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau với các đối tác là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, mục tiêu cuối cùng chính là sự hài lòng của quý khách hàng.

 

 

CÁC DỊCH VỤ GIA CÔNG BIM TẠI BPO:

1. Architectual BIM Services: Dịch vụ BIM Kiến trúc

Chúng tôi hỗ trợ các kiến trúc sư và nhà thầu trong việc trực quan hóa các thiết kế được xây dựng ảo trước khi trực tiếp thi công.

2. Structural BIM Services: Dịch vụ BIM Kết cấu

Chúng tôi giúp giải quyết các thách thức liên quan đến thiết kế và xây dựng trong các bản thiết kế cấu trúc phức tạp có sử dụng BIM.

3. MEP BIM Services: Dịch vụ BIM MEP

Chúng tôi hỗ trợ các Cố vấn viên và nhà thầu MEP trong việc cung cấp các thiết kế có thể thực thi không xung đột có sử dụng BIM.

4. Clash Detection: Phát hiện xung đột

Chúng tôi hỗ trợ các Cố vấn viên và nhà thầu MEP trong việc cung cấp các thiết kế có thể thực thi không xung đột có sử dụng BIM.

5. Shop Drawings: Bản vẽ triển khai thi công

Chúng tôi tạo ra các bản vẽ triển khai thi công chính xác từ các tài liệu xây dựng và tuân thủ theo các thông số kỹ thuật của dự án.

6. 3D Visualization: Trực quan hóa 3D

Chúng tôi giúp khách hàng hiện thực hóa ý tưởng của họ với các dịch vụ trực quan 3D như kết xuất 3D, walkthrough, flythrough,....

7. 4D BIM Simulation: Mô phỏng BIM 4D

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Mô phỏng 4D hoặc Giải trình trình tự thi công cho Mô hình xây dựng thông tin của khách hàng. Toàn bộ quy trình trong giai đoạn xây dựng được tích hợp với chiều không gian thứ tư - thời gian.

8. Quantity Takeoff: Bốc tách khối lượng 

Chúng tôi hỗ trợ các kiến trúc sư và nhà thầu trong việc trực quan hóa các thiết kế được xây dựng ảo trước khi trực tiếp thi công.

9. Revit API Development: Phát triển Revit API

Chúng tôi cung cấp và đưa ra đề xuất về các giải pháp cho việc phát triển Revit API và cung cấp sự hỗ trợ chuyên nghiệp theo yêu cầu.

10. Point Cloud To BIM Modeling Service: Ứng dụng Đám Mây Điểm Dữ Liệu (Point Cloud) vào mô hình BIM

Chuyên môn của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp mô hình 3D và bản vẽ từ các dịch vụ Đám mây điểm dữ liệu, thể hiện khả năng mạnh mẽ để chuyển đổi dữ liệu đám mây điểm thu được thông qua quét laze 3D thành các định dạng khác nhau. 

 

THAM KHẢO BPO OUTSOURCING SERVICE BROCHURE 

LINK FILE:  Tại đây
page