BIM-TWM: TWINMOTION TỪ SƠ CẤP ĐẾN TRUNG CẤP

BIM-TWM: TWINMOTION TỪ SƠ CẤP ĐẾN TRUNG CẤP

 

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC: 

Twinmotion hiện đang là một trong những phần mềm 3D hàng đầu và được đánh giá là xu thế mới trên thị trường cho việc trực quan hóa mô hình. Với khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn từ kiến thức cơ bản đến trung cấp về cách sử dụng Twinmotion. 

  • Khám phá giao diện người dùng thân thiện, học cách điều hướng một cách thuận tiện và tận dụng tất cả các tính năng quan trọng của phần mềm. Từ việc thêm các yếu tố 3D, cho đến việc tạo ra ánh sáng tinh tế, học viên sẽ trang bị cho mình khả năng tạo ra những tác phẩm ấn tượng và chất lượng. Dù học viên là người mới bắt đầu hoặc đã có kinh nghiệm, khóa học này sẽ đưa học viên tiến xa hơn trong việc tạo ra những hiển thị đẹp mắt cho các dự án kiến trúc của mình. 
  • Khóa học sẽ giúp cho học viên dễ dàng tạo ra các tệp hình ảnh, video, ảnh toàn cảnh và thậm chí trình diễn thực tế ảo (VR - Virtual Reality) chân thực với sự hỗ trợ từ Twinmotion.

 

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN: 

  • Học viên chưa có kinh nghiệm về Twinmotion hoặc chưa có kinh nghiệm phát triển mô hình 3D cơ bản trong Sketchup, Revit hoặc bất kỳ phần mềm nào khác.
  • Học viên muốn tìm hiểu cách kết xuất sản phẩm công nghệ chân thực từ Twinmotion hoặc muốn nâng cao kiến thức về Twinmotion.
 
ĐĂNG KÝ THAM GIA KHOÁ HỌC: Tại đây
 

 

page